[TP.HCM] - Vượt ra ngoài từng căn hộ, ý niệm về sự xa xỉ "Meta luxury" còn được cảm nhận tại mọi không gian và trải nghiệm sống tại Sunshine City và Sunshine Venicia

Triết lý "Meta luxury" và cuộc cách mạng căn hộ hạng sang

Theo báo cáo Thịnh vượng - Wealth Report 2019, nhóm người siêu giàu sở hữu tài sản từ 30 triệu USD trở lên tại Việt Nam (VN) thuộc Top tăng nhanh hàng đầu thế giới. So với thời điểm năm 2013, nhóm người này đã tăng 29% vào năm 2018 và dự đoán sẽ tăng tiếp 31% trong giai đoạn 5 năm tới. Cùng với tốc độ tăng trưởng này, thị trường bất động sản (BĐS) hạng sang tại VN cũng bước vào thời kỳ sôi động khi giới siêu giàu VN ngày càng có xu hướng dịch chuyển từ các các căn hộ cao cấp sang các căn hộ hạng sang.

Không nằm ngoài dòng chảy của kỷ nguyên "Meta luxury – hơn cả sự xa xỉ", các căn hộ hạng sang thế hệ mới cũng đã được kiến tạo trên tinh thần "vượt lên sự xa xỉ" để chinh phục giới nhà giàu thượng tầng của VN.

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia

Với các dự án hạng sang, Sunshine Group đang là cái tên sức hút trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

Khái niệm Meta-luxury lần đầu được định nghĩa trong cuốn sách Thương hiệu và Văn hóa của sự hoàn hảo xuất bản vào năm 2012, đã xác định lại quan điểm mơ hồ về sự xa xỉ và mở ra một định nghĩa mới "Xa xỉ vượt qua cả sự xa xỉ".

"Triết lý này đã trở thành cảm hứng để Sunshine Group kiến tạo ra những căn hộ "xa xỉ vượt qua cả sự xa xỉ", nơi từng chi tiết đều được đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ từ các ứng dụng công nghệ 4.0 tới những dịch vụ đặc quyền, và từng chi tiết nội thất "hàng hiệu" được nhập khẩu từ các thương hiệu Italia nổi tiếng. Với Sunshine Group, một căn hộ hạng sang chỉ khi từng cấu thành nên nó đều thực sự cao cấp", đại điện chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ.

Tinh thần "Meta luxury" trong những căn hộ siêu sang của Sunshine Group

Giá trị "vượt lên sự xa xỉ" không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn được cảm nhận qua các giá trị vô hình khác. Các thương hiệu Meta-luxury điển hình như Hermès hay Cartier không chỉ bán sản phẩm, mà còn chia sẻ giá trị văn hóa. Cũng như vậy, Sunshine City và Sunshine Venicia cũng được khởi tạo trên mạch nguồn văn hóa vô giá của một Sài Gòn thương cảng phồn vinh xưa.

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia1

Sunshine Venicia - Kiệt tác Ý bên sông Sài Gòn, thỏa mãn cuộc sống của giới tinh hoa.

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia2

Sunshine City - Hướng tới giá trị kế thừa di sản tại vị trí tâm điểm Sài Gòn.

Ngày nay, thấm nhuần vượng khí và hào quang di sản văn hóa từ sông Sài Gòn, 2 dự án hạng sang Sunshine CitySunshine Venicia đang được hình thành và phát triển, nơi tinh thần "Meta Luxury" được lan tỏa trong từng cấu thành bên trong mỗi căn hộ triệu đô.

Nối tiếp câu chuyện hoài niệm về một thời vàng son của Sài Gòn thương cảng, Sunshine Group đã chủ đích lựa chọn nội thất đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng Italia với bề dày chế tác và sản xuất các sản phẩm xa xỉ. Ngôn ngữ của thiết kế nội thất đã tạo nên sợi dây giao hòa giữa di sản phồn hoa của một Sài Gòn xưa với những giá trị văn hóa đáng ngưỡng mộ của một Italia nổi tiếng với nét đẹp của hội họa, kiến trúc và thời trang sành điệu.

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia3

Dấu ấn vương giả hòa quyện trong từng đường nét nội thất Versace đẳng cấp, làm nên sự sang trọng, quý phái trong những căn hộ triệu đô của Sunshine Group.

Giữa thế giới đầy choáng ngợp, lộng lẫy đó, cái bắt tay giữa Sunshine Group cùng Versace và Roberto Cavalli đã khiến thị trường BĐS "ngả mũ" về mức độ "sành sỏi" để tạo nên sự xa xỉ "đúng điệu" xuyên suốt trong căn hộ hạng sang Meta luxury.

Nếu những không gian của Versace là biểu tượng tột đỉnh của sự xa hoa với màu hoàng kim chủ đạo cùng những chi tiết vương giả cầu kỳ có khả năng làm sáng bừng mọi góc cạnh, thì đồ nội thất của Roberto Cavalli lại nghiêng về việc kết hợp các màu sắc tương phản và tươi sáng của các món đồ trang trí để tạo ra bầu không khí sang trọng và ấm cúng cho mọi không gian trong nhà. Dù bằng ngôn ngữ nội thất nào, đích đến cuối cùng của Sunshine Group là tạo ra những trải nghiệm "xa xỉ vượt trên sự xa xỉ" trong mỗi căn hộ hạng sang. 

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia4

Với nội thất nổi tiếng Roberto Cavalli, ý niệm về sự xa xỉ "Meta luxury" được cảm nhận ở mọi không gian…

Vượt ra ngoài từng căn hộ, ý niệm về sự xa xỉ "Meta luxury" còn được cảm nhận tại mọi không gian và trải nghiệm sống hạng sangtrong tổng thể dự án. Những ứng dụng công nghệ ưu việt nhất trên nền tảng Internet kết nối vạn vật (IoT) đã mang đến một cuộc sống thông minh Smart living đúng nghĩa trong mọi trải nghiệm 24h của một ngày.

Bên cạnh những tiện ích chung của dự án như bể bơi vô cực, Sky Bar, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng cao cấp…, hệ thống dịch vụ đặc quyền chính là yếu tố chinh phục giới thượng tầng tại VN, khiến họ có được một trải nghiệm sống mang bản sắc riêng và tự hào ghi dấu ấn riêng tại nơi "an cư lạc nghiệp" của mình.

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia5

Trải nghiệm từng khoảnh khắc sống thượng lưu tại "chốn an cư" đẳng cấp của Sunshine Group

dau-an-vuot-tren-su-xa-xi-tai-2-du-an-sunshine-city-va-sunshine-venicia6

Từng đường nét được thiết kế tỉ mỉ dưới bàn tay của những người thủ công mỹ nghệ tài hoa của Ý.

Dự án Sunshine CitySunshine Venicia, hai kiệt tác đang dần hình thành bên bờ sông Sài Gòn chính là sự khẳng định của một kỷ nguyên BĐS mới - hơn cả sự xa xỉ - Meta luxury, đồng thời, tiếp tục là một bước đi mở đường của Sunshine Group trong phân khúc BĐS hạng sang tại VN.

Dự án Sunshine City Sài Gòn

TungTT

Có thể bạn quan tâm:

41
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Dự án mới nhất

So sánh

VS

0931 33 5551
zaloto