Xem tất cả chủ đầu tư

Alpha King

Alpha King Việt Nam

Thành lập:2012

Địa chỉ: Số 8, Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Website: http://www.alphakingvn.com

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Alpha King Việt Nam trở nên nổi bật với các dự án Alpha City hay The Centennial ở phân khúc hạng sang ngay trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Alpha King Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của Alpha King gồm 90 chuyên gia đến từ 12 quốc gia khác nhau, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản, đã từng ghi dấu ấn tại nhiều quốc gia như Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ.

Sứ mệnh của Alpha King là đưa TP.Hồ Chí Minh trở thành trung tâm thương mại toàn cầu, bằng cách dùng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản toàn diện, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cảnh quan đường chân trời của thành phố. Các dự án của Alpha King tuân thủ những chuẩn mực quốc tế về sáng tạo thiết kế, cùng lúc đó tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam qua kiến trúc cao cấp.

Alpha King cũng đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu bằng cách ứng dụng những công nghệ cao cấp về quản lý, vận hành, giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở.

Dự án Alpha King sắp mở bán

Dự án Alpha King đang mở bán

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto