Xem tất cả chủ đầu tư

Bamboo Capital Group

Công ty Cổ Phần Bamboo Capital Group

Thành lập:2011

Địa chỉ: Tầng 14, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Website: https://bamboocap.com.vn/

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Bamboo Capital Group (BCG) là một công ty không có khoảng cách về cấp bậc. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo và xây dựng văn hoá doanh nghiệp dưa trên nền tảng sự tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi luôn lắng nghe để học hỏi, thể hiện sự tôn trọng đối với các cổ đông, các đối tác và các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Được thành lập vào năm 2011 với mô hình là một ngân hàng đầu tư dạng “boutique”, BCG đã nhanh chóng phát triển thành một công ty đầu tư đa ngành được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với hoạt động chính trong 4 lĩnh vực: Sản xuất & Nông nghiệp, Phát triển hạ tầng & Bất động sản, Xây dựng & Thương mại, Năng lượng tái tạo. 

Đội ngũ BCG với gần 2.000 nhân viên cùng chung quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác.

Hoạt động trên 4 lĩnh vực chủ lực cùng với hơn 30 công ty thành viên và liên kết, diện mạo của Tập đoàn Bamboo Capital đã định hình rõ nét với các chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động.

Tầm nhìn

BCG định hướng trở thành đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. Lĩnh vực năng lương tái tạo sẽ được phát triển trên cơ sở sự phát triển bền vững của các lĩnh vực: sản xuất-nông nghiệp, xây dựng hạ tầng và bất động sản.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc kết nối và hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh, dựa trên nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

Giá trị cốt lõi

  • Tiên phong – Sáng tạo – Hoài bão
  • Tôn trọng – Lắng nghe – Chia sẻ
  • Lấy khách hàng và đối tác làm ưu tiên hàng đầu
  • Tối đa hoá hiệu quả hoạt động và giá trị doanh nghiệp
  • Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

Nguồn: https://bamboocap.com.vn/

Dự án Bamboo Capital Group đang mở bán

king-crown-village-5

King Crown Village

Giá: 190 tr/m²

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto