Xem tất cả chủ đầu tư

Capitaland

Tập đoàn Capitaland

Thành lập:2009

Địa chỉ: Tầng 30, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng , Bến Nghé , Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.capitaland.com

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Tập đoàn CapitaLand không xa lạ gì với thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt dự án đã thực hiện tại thị trường Việt Nam và thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 103 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 15 tỉ tính tới 31 tháng 03 năm 2019, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác. Hiện diện trên hơn 180 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, đã và đang tiếp tục mở rộng sang Việt Nam, Châu Âu và Mỹ. CapitaLand sở hữu khối tài sản và mạng lưới thị trường lớn, cùng với kinh nghiệm vững mạnh về thiết kế, phát triển và vận hành, mang lại sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất. CapitaLand sở hữu một trong những hoạt động quản lý quỹ đầu tư lớn nhất và 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam

Tập đoàn hiện có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 6.400 căn hộ dịch vụ thuộc 25 toà nhà tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo

Hội đồng Quản trị bao gồm 10 tổng giám đốc, trong đó có 9 người không trực tiếp Điều hành. Ông Ng Kee Choe giữ chức Chủ Tịch.

Hội Đồng Quản Trị giám sát định hướng chiến lược và thành tích của Tập đoàn và chỉ đạo Ban Giám đốc. Hội Đồng Quản Trị đóng vai trò quan trọng thúc đẩy thành công của công ty để mang lại giá trị bền vững cho cổ đông.

Hoạt động kinh doanh

CapitaLand đang bước vào một giai đoạn phát triển mới nhằm tạo ra chuỗi giá trị bền vững và gia tăng lợi nhuận cho các bên liên quan. Cơ cấu hoạt động dưới đây cho phép chúng tôi khai thác tối đa những lợi thế cạnh tranh và năng lực cốt lõi của mình trên đa dạng các loại tài sản.

Sự phát triển bền vững của CapitaLand


Là một trong những chủ đầu tư lớn nhất Châu Á, chúng tôi tin rằng khi phát triển kinh doanh nên theo cách bền vững, tạo nên những giá trị lâu dài cho những nhà đầu tư của chúng tôi và cải thiện nền kinh tế và các phúc lợi xã hội cho cộng đồng.

Chiến lược phát triển bền vững của CapitaLand dựa trên phương châm ‘Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng’. Chúng tôi cam kết cải thiện nền kinh tế, môi trường và phúc lợi xã hội cho các đối tác thông qua cách quản lý các dự án và vận hành. Chúng tôi áp dụng khoa học kỹ thuật mới nhằm đảm bảo khả năng phát triển kinh doanh mà không làm tổn hại môi trường cho các thế hệ tương lai.

CapitaLand là một trong những công ty đầu tiên ở Singapore tự nguyện phát hành ra Báo cáo Phát triển Bền vững hàng năm, theo đúng qui định của Global Reporting Initiatives (GRI) từ năm 2009.

Dự án Capitaland sắp mở bán

define1

Define

Giá: 90 tr/m²

Dự án Capitaland đang mở bán

Dự án Capitaland đã bàn giao

vista-verde-14

Vista Verde

Giá: 42 tr/m²

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto