Xem tất cả chủ đầu tư

Frasers Property Việt Nam

Tập đoàn Frasers Property

Thành lập:1999

Địa chỉ: 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.frasersproperty.com/vn

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Tập đoàn Frasers Property đã có một bước đột phá đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1999 với việc phát triển tòa nhà văn phòng / bán lẻ cao 21 tầng, tòa tháp Me Linh Point ở quận 1, khu trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng xuất sắc trong quản lý văn phòng và bắt tay vào một dự án phát triển hỗn hợp tại quận 2, phường Thảo Điền. Nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn sẽ tiếp tục tập trung vào việc mở rộng kinh doanh tại quốc gia này.

Frasers Centrepoint Limited (FCL) là một công ty bất động sản đã được niêm yết tại Singapore và là một trong những công ty uy tín, phát triển hàng đầu ở đất nước này với tổng giá trị lên tới trên 23,5 tỉ đô la Singapore.

Tại thời điểm 31/03/2016, FCL có 4 mảng kinh doanh, tập trung vào bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp tại các thị trường trọng điểm ở Singapore, Trung Quốc, Australia và trong ngành khách sạn được trải dài khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Australia và Trung Đông.

FCL được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán Singapore (SGX – ST). Hơn nữa, công ty này còn là nhà bảo trợ và quản lý hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết Frasers Commercial Trust (FCOT) và Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào các mặt bằng bán lẻ, văn phòng và các loại mặt bằng kinh doanh cùng một quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với CGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) được tập trung cho các bất động sản phục vụ về du lịch.

Hiện FCL đã nhận được khá nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá được Việt Nam cũng như Quốc tế công nhận vì những hoạt động mang giá trị tích cực của mình. Dự án Q2 THAO DIEN được đầu tư chính bởi FCL nên tất nhiên chất lượng đã được đảm bảo tuyệt đối.

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto