Xem tất cả chủ đầu tư

Khởi Thành

Công ty Khởi Thành

Thành lập:2000

Địa chỉ: 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://khoithanh.vn/

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Công ty Khởi Thành là chủ đầu tư bất động sản được thành lập từ năm 2000 và nổi bật nhất là dự án Paris Hoàng Kim quận 2 khi hợp tác với đối tác Đài Loan.

Công ty TNHH Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành là đơn vị chủ đầu tư Dự án Chung cư Khởi Thành tại số 25/25 Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2. Tuy nhiên, chủ đầu tư công ty Khởi Thành sau đó đã hợp tác với Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đến từ Đài Loan để đầu tư dự án với tên thương mại là Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim là một trong những dự án căn hộ chung cư sở hữu tại khu đất đắt đỏ nhất của Phường Bình Khánh, Quận 2. Nằm ngay góc ngã tư đường Trần Não và đường Lương Đình Của. Điểm cộng và cũng là điểm nổi bật nhất của dự án Paris Hoàng Kim chính là nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm - một trong những khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Khởi Thành tại thị trường Việt Nam là tạo ra những giá trị đích thực và bền vững trong mọi hoạt động.

Bằng tâm huyết kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, tràn ngập tình cảm gia đình. Chúng tôi chăm chút từ khâu thiết kế và để tâm đến việc quy hoạch, phát triển những dự án đa chức năng nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng.

Dự án Khởi Thành đang mở bán

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto