Xem tất cả chủ đầu tư

Maeda Thien Duc

Công ty Maeda Thiên Đức

Thành lập:2007

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.maedavietnam.com.vn/vi/

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Maeda Thiên Đức là công ty liên doanh giữa KN Group và tập đoàn Maeda Corporation (Nhật Bản) phát triển dự án bất động sản nổi bật như dự án căn hộ cao cấp Waterina Suites ngay tại quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Liên doanh Maeda – Thiên Đức là sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu trong ngành đầu tư xây dựng và bất động sản tại Nhật Bản và Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức là doanh nghiệp chuyên đầu tư bất động sản thuộc tập đoàn KN Group với nhiều dự án lớn như The Vista An Phú, Vista Verde, Feliz en Vista, Waterina Suites và các dự án qui mô lớn khác tại Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đồng Nai, Lào… Trong khi đó, Maeda Jimusho là doanh nghiệp đầu tư xây dựng và phát triển bất động sản tại Nhật Bản với nhiều công trình liên quan đến đập thủy điện như Nhà máy thủy điện Kisofu-Kushima số 2, Kap Shui Mun ở Hồng Kông và sân bay quốc tế Hồng Kông… Maeda Việt Nam được thành lập vào năm 2007 và đang tham gia xây dựng tuyến tàu điện ngầm metro số 1 ở TPHCM. 

Maeda Corporation là tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng. Tính đến năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài hoạt động thành công và bền vững với nguyên tắc phát triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”.

Maeda Corporation là cái tên gắn liền với những công trình nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày duy nhất có mái vòm di động, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hòan thành năm 1998). 

Maeda đã và đang xây dựng hàng loạt các dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng tại Việt Nam như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện tại là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Đảm nhận thầu toàn bộ từ thiết kế, thi công, giám sát, tư vấn cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông cầu đường.
  • Đảm nhận tất cả các công trình xây dựng mới, mở rộng, cải tạo, nâng cấp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.
  • Đảm nhận việc bảo trì công trình (kiến trúc, thiết bị máy móc, cơ-điện) thay cho chủ đầu tư sau khi công trình hoàn thành.

Waterina Suites là dự án chung cư cao cấp ở quận 2 của chủ đầu tư Công ty Maeda Thiên Đức, là liên doanh giữa tập đoàn Maeda Nhật Bản và công ty Thiên Đức, một thành viên của tổng công ty Long Thành Golf. Tổng thể dự án có 98 căn hộ cao cấp bao gồm căn hộ đơn tầng, căn hộ duplex và penthouse. Dự án hiện tại đã hoàn thành phần thô và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý III/2019.

Dự án Maeda Thien Duc đang mở bán

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto