Xem tất cả chủ đầu tư

Maple Tree

Mapletree Việt Nam

Thành lập:2000

Địa chỉ: Tòa nhà Mapletree Business Centre, 1060 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://www.mapletree.com.vn/

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Tập đoàn Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore và đang đầu tư các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Tại thời điểm 31 tháng Ba năm 2018, Mapletree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị S$46.3 tỷ đô la Singapore trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên. Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và sáu quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở châu Á Thái Bình Dương, Vương Quốc Anh và Mỹ. Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Danh mục tài sản của Mapletree bao gồm các dự án đạt giải thưởng về bất động sản tại Singapore như VivoCity. Mapletree Business City và Tata Communications Exchange, cũng như các dự án phức hợp trong khu vực như Nanhai Business City ở Trung Quốc.

Thông tin nhanh về Mapletree

  • Công ty có trên 3,000 nhân viên
  • Trụ sở chính tại Mapletree Business City, Singapore
  • Văn phòng tại mười hai (12) nền kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Châu Âu
  • Tổng tài sản quản lý (AUM) có giá trị $46.3 tỷ đô la Singapore (tương đương 660 ngàn tỉ đồng) tại thời điểm 31 tháng Ba 2018
  • Tỷ lệ lợi nhuận trung bình của vốn đầu tư (ROIE) trong năm bốn là 11.1%*
  • Tỷ lệ tăng trưởng kép của giá trị tài sản ròng (NAV CAGR) trong năm năm là 12.6%*
  • Sở hữu trên 240 giải thưởng và danh hiệu về đầu tư và quản lý vốn, xây dựng, phát triển bền vững và cung cấp dịch vụ xuất sắc

.
*Tại thời điểm 31 tháng Ba năm 2018

Sự chuyển đổi của Việt Nam thành nền kinh tế thị trường với hai thành phố chính, dân số lao động trẻ, một tầng lớp thu nhập mức trung bình ngày càng lớn đã thể hiện tiềm năng dài hạn của nền kinh tế này.

Điều này sẽ khẳng định nhu cầu về bất động sản có chất lượng cao, và để khai thác tiềm năng này tại Việt Nam, Mapletree đã hợp tác với các đối tác tin cậy để xây dựng các tài sản nổi bật như Saigon South Place, một dự án phức hợp rộng 4.4ha bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại, và nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ.

Dự án Maple Tree đang mở bán

one-verandah10

One Verandah

Giá: 65-78 tr/m²

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto