Xem tất cả chủ đầu tư

NovaLand

Tập đoàn NovaLand

Thành lập:1992

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.novaland.com.vn

lien-he-tu-vanLiên hệ tư vấn

Giới thiệu

Từ một công ty TNHH được thành lập năm 1992, đến nay sau gần 30 năm phát triển Novaland đã trở thành tập đoàn phát triển lớn mạnh, trong đó nổi bật về bất động sản.

Được thành lập 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Novaland hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: Anova Group Và Novaland Group.

Trên hành trình gần 30 năm qua, Novaland trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,v.v tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56,  Newton Residence, Orchard Parkview, Botainca Premier, Golden Mansion The Grand Mahattan, Sunrise Riveside ...

Dự án NovaLand sắp mở bán

Dự án NovaLand đang mở bán

Dự án NovaLand đã bàn giao

tropic-garden-16

Tropic Garden

Giá: 40-45 tr/m²
lexington-residence-2

Lexington Residence

Giá: 40 tr/m²
madison

Madison

Giá: 125-155 tr/m²

Chủ đầu tư nổi bật

0931 33 5551
zaloto